Dịch vụ

bảo dưỡng toyota tây ninh

Dịch vụ bảo dưỡng Toyota – sửa chữa nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng được đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tại Toyota Tây Ninh sửa chữa sẽ giúp chiếc Toyota của bạn lăn bán trơn tru trong thời gian nhanh nhất.

Trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể đăng ký lái thử xe mới, hoặc thư giãn ở phòng chờ riêng với trà, cà phê, bánh ngọt được phục vụ chu đáo.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Chất lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Mong muốn mang lại nhiều hơn những dịch vụ trên cả tuyệt vời và với mục tiêu đồng hành cùng Qúy khách hàng trong suốt dòng đời sử dụng mỗi chiếc xe được vận hành bền bỉ, êm ái. Toyota Tây Ninh cung cấp các dịch vụ sửa chữa đa dạng và chất lượng theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu sẽ đáp ứng  nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ SỮA CHỮA CHUNG

Những hạng mục sửa chữa mà Toyota Tây Ninh cung cấp cho khách hàng gồm có: • Sửa chữa Động cơ – Hộp số • Sửa chữa gầm bệ • Sửa chữa hệ thống điện và các vần hỏng hóc của xe.

BẢO DƯỠNG TOYOTA NHANH

Với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình bảo dưỡng 2-3 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Bảo Dưỡng Toyota Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi trại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến khi được thông báo xe sẵn sàng giao), trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 2-3 tiếng.

dịch vụ bảo dưỡng toyota

VỆ SINH GIÀN LẠNH ĐIỀU HÒA

 Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota, sử dụng Máy vệ sinh tự động với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian cho một lần dịch vụ chỉ 1 tiếng đồng hồ.

bảo dưỡng toyota vệ sinh dàn lạnh

BẢO DƯỠNG TOYOTA ĐỊNH KỲ

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào.

Do đó, việc mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng Toyota một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung là việc cực kì quan trọng để đảm bảo xe luôn được vận hành tốt và an toàn cho chuyến hành trình.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC, VỆ SINH XE

Tại đại lý xe Toyota Tây Ninh, công nghệ hơi nước nóng được sử dụng cho 2 mảng dịch vụ chính: bảo dưỡng nội thất và vệ sinh khoang động cơ. Theo đó, thời gian thực hiện bảo dưỡng nội thất diễn ra trong khoảng 60 phút và vệ sinh khoang máy, động cơ là 30 phút. Nhằm duy trì xe của bạn luôn ở tình trạng hoàn hảo nhất.

Và các dịch vụ chăm sóc xe được rất nhiều khách hàng hài lòng, sử dụng:

– Công nghệ bảo dưỡng nội thất, động cơ bằng hơi nước

– Đánh bóng và phủ pha lê

– Phủ gầm xe chống gỉ sét

DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN NHANH

Với kỹ thuật sửa chữa theo tiêu chuẩn toàn cầu, trang thiết bị, vật tư chất lượng cao (được chỉ định bởi Toyota Nhật Bản), đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của Toyota tây Ninh sẽ phục hồi hình dạng cũng như diện mạo lớp sơn trên chiếc xe của bạn về điều kiện ban đầu trong thời gian ngắn nhất, Qúy khách có thể lấy xe trong ngày.

0966 106 600